Dịch vụ lợp mái tôn tphcm – bảo hành 5 năm giá rẽ

CÁC LOẠI MÁI TÔN PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

  1. các loại tôn phổ biến nhất trên thị trường.

với nhu cầu phát triển xây dựng tăng nhanh thì các dịch vụ, lĩnh vực liên quan cũng không ngừng tăng trưởng để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao. Lợp mái tôn là một trong số đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xây dựng trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm tôn lợp nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng công trình, thị hiếu của khách hàng trên thị trường gần đây xuất hiện nhiều loại tôn khác nhau. dưới đây là các loại mái tôn phổ biến thường được sử dụng trong xây dựng.

 

Dịch vụ lợp mái tôn tphcm - bảo hành 5 năm giá rẽ

Dịch vụ lợp mái tôn tphcm – bảo hành 5 năm giá rẽ

  • Tôn lạnh
  • Tôn mát
  • Tôn cách nhiệt chống nóng
  • Tôn giả ngói – tôn sóng ngói
  • Tôn nhựa lấy sáng
  • Tôn xốp
  • Tôn chống ồn
  • Tôn phẳng
  • Tôn múi

2. Đặc điểm các loại tôn phổ biến trên thị trường.

A. Tôn lạnh

Sở dĩ được gọi là tôn lạnh bởi vì đây là loại tôn có khả năng phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trồi nhờ bề mặt sáng bóng. Tôn lạnh có cấu tạo một lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và sillicon chiếm 1,5%. Chính nhờ tính chất như vậy nên các ngôi nhà, công trình nhà xưởng… được lợp bằng tôn lạnh khá mát mẻ bởi khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác. Về ban đêm thì nhiệt độ được tỏa ra nhanh nên giúp công trình nhả ở mát nhanh chóng hơn.

khả năng chống oxy hóa, chống bong tróc tốt bởi lớp mạ màu bên ngoài là màng ngăn cách tiếp xúc từ yếu tố môi trường. So với tôn kẽm không có lớp mạ thì tôn lạnh có độ bền gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường. Hiện nay tôn lạnh cũng là loại tôn được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhà ỏ, nhà xưởng….

Khi quý khách hàng có nhu cầu sữ dụng dịch vụ thi công sữa chữa lợp mái tôn tại tphcm liên hệ công ty  sữa nhà phát tài sẽ tư ván miên phí .

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Thi Công Sơn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai
Thi Công Sơn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai Dịch vụ sửa chữa nhà,sơn sửa nhà,điện nước,dịch vụ chốn thấm tại tphcm
Báo giá chống thấm Quận 3/ Sửa nhà giá rẽ TPHCM
BÁO GIÁ CHỐNG THẤM QUẬN 3. Hãy đến với công ty chống thấm dột, dịch vụ chống thấm sân thượng nhà uy tín. Sữa Nhà Phát Tài  nổi tiếng khắp tphcm
Báo giá chống thấm Quận 2 – Chống thấm nhà vệ sinh
BÁO GIÁ CHỐNG THẤM QUẬN 2.Báo giá chống thấm trần, sàn, mái, nhà vệ sinh ở TPHCM ​Bảng báo giá chống thấm dột, chống thấm sàn mái nhà.
Báo giá chống thấm Quận 1 – Chống thấm tường nhà
BÁO GIÁ CHỐNG THẤM QUẬN 1. Dịch vụ chống thấm dột nhà ở, nhận chống thấm dột sân thượng. Nhận báo giá chống thấm sân thượng.