Chống thấm nhà Quận 4 – Chống thấm nhà vệ sinh

Thợ chống thấm nhà vệ sinh quận 4. Như chúng ta đã biết nhà vệ sinh là nơi dễ bị thấm nhất vì luôn phải tiếp xúc với nước, mặt khác nơi đây tập trung nhiều đường ống, hệ thống dây dẫn, hộp kỹ thuật, hộp ghen, thiết bị vệ sinh… Nếu trường hợp thấm nhẹ thì quý khách tự khắc phục còn trường hợp phức tạp thì chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi 0904.788.767 – 0904.712.737 để chúng tôi tư vấn và tới trực tiếp báo giá cho quý khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động và nghiên cứu trong lĩnh vực chống thấm công trình xây dựng, công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm nhà ở quận 4 là đơn vị đạt được nhiều thành tích và sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng, không chỉ chống thấm hiệu quả cho tất cả các hạng mục của công trình xây dựng, chúng tôi còn có chế độ Bảo hành hợp lý nhất. Hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ được làm việc cùng đơn vị chống thấm nhà vệ sinh tại TPHCM uy tín nhất, đem lại nhiều quyền lợi nhất đến cho bạn.

 

CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN 4

CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN 4

CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN 4

Quy trình làm việc của dịch vụ chống thấm nhà tắm tại quận 4 của chúng tôi như sau:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi với tổng đài làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ lễ, Tết. để lấy thông tin địa chỉ.
Sau 15 phút kỷ thuật sẽ có mặt trực tiếp và khảo sát, báo giá miễn phí cho quý khách hàng.
Sau khi 2 bên thống nhất giá cả sẽ đưa hợp đồng ( trong hợp đồng ghi rõ giá cả, quy trình làm việc, thời gian bảo hành..)
Làm việc theo đúng bản hợp đồng đã ký kết, cẩn thận, tỉ mỹ, chính xác.
Sau khi làm xong xuất các giấy tờ cần thiết. VAT
Nhận tiền theo thống nhất như hợp đồng đã ký.
Với những cam kết luôn luôn thực hiện.

Kiểm tra kỹ càng thực trạng công trình, đánh giá chính xác tình trạng thấm dột mà nhà vệ sinh đang gặp phải.
Với đầy đủ các loại vật liệu chuyên dụng cho công việc chống thấm nhà vệ sinh từ nội địa đến nhập ngoại, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng nhiều phương pháp chống thấm nhà vệ sinh đạt hiệu quả cao với giá thành rẻ nhất.
Sau khi bàn bạc và thông qua phương án thi công với khách hàng, chúng tôi tiến hành thi công tập trung, đúng tiến độ, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Sử dụng vật liệu chống thấm nhà vệ sinh chính xác, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, lành nghề, đảm bảo thi công chính xác và hiệu quả nhất giúp cho nhà vệ sinh của bạn đạt khả năng chống thấm triệt để.
Kiểm tra kỹ càng, vệ sinh sạch sẽ khu vực trước khi bàn giao công trình cho khách hàng.
Bảo hành dài hạn cho những công trình đã được chúng tôi xử lý chong tham dot, tùy vào vật liệu và phương pháp thi công, thời gian bảo hành có thể lên đến 15 năm.
Cam kết khung giá thi công chống thấm nhà vệ sinh là cạnh tranh nhất.

CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN 4

Yêu cầu vật liệu chống thấm:

Bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu như: bê tông, vữa xây, nhựa đường, sắt thép, gỗ và các bề mặt đá hoặc đất nung.
Với chống thấm dạng lỏng hoặc keo cần dẻo dai và đàn hồi sau khi khô
Chịu được áp lực nước thủy tĩnh.
Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt.
Trám bít tốt các vết nứt nhở.
Có khả năng kháng axit, kháng kiềm, trơ với các phản ứng hóa học.
Đặc biệt : vật liệu không gây độc, tuổi thọ lâu bền.
Tùy vào bề mặt và diện tích cần chống thấm mà sử dụng vật liệu chống thấm cho phù hợp và triệt để

Liên hệ: Sửa Nhà Phát Tài 0904.788.767 -0904.712.737

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm bình dương – Bảo hành 5 năm
Công ty Sữa Nhà Phát Tài chuyên nhận sữa thi công chống thấm các công trình xây dựng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Cách làm chống sét cho nhà mái tôn – Thợ lợp mái tôn tphcm
Làm chống sét cho nhà mái tôn là vô cùng quan trọng khi thi công nhà ở. Công ty chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tới uqya khách hàng .
chống thấm nhà vệ sinh Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức 0904.788.767
Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức. Cam kết uy tín chất lượng ưu tiên hàng đầu với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm. Nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh nhà ở các công trình xây dựng tại TPHCM, Bình Dương..