CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN TÂN PHÚ

CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN TÂN PHÚ .LIÊN HỆ 0904.788.767 -0904.712.737

Dịch vụ chống thấm quận tân phú hiệu quả,uy tín hàng đầu tại TPHCM
Môi trường là một trong những nguyên nhân chính làm nhà ở xuống cấp, thường xảy ra các hiện tượng: thấm dột trần nhà, tường có vết nứt ngang, dọc…Để sửa chữa vấn đề “khó chịu” này, những người thợ chuyên môn của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra các phương án xử lý thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN TÂN PHÚ,CHẤT LƯỢNG TỐT

Chi tiết các quy trình chống thấm dột quận Tân Phú chuyên nghiệp
+Quy trình làm việc “ Thợ chống thấm quận tân phú “:
-Quý khách hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả các yêu cầu về sửa nhà chống thấm dột 24/24 -Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoặc đến tận nhà hoặc công trình của quý khách để khảo sát tình hình thấm dột, kèm theo địa chỉ nhà và số điện thoại của quý khách
-Báo giá cho quý khách, sau đó sẽ bàn bạc và thống nhất, khi hai bên đạt được thoả thuận thì công việc chống thấm dột sẽ được tiến hành.

-Quý khách nghiệm thu công trình sau khi sửa chữa chống thấm dột nhà hoàn thành và thanh toán.

-Chúng tôi sẽ tiến hành làm các công việc sau:

B1/ Kiểm tra khu vực bị thấm dột.
B2/ Tiến hành công việc bảo trì khu vực bị thấm dột:
– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, tường, khu WC , sênô, mái chéo,

– Chống thấm sân thượng , mái bê tông, bể nước, tầng hầm, hố thang máy, bể bơi.

– Chống thấm bể ngầm, bể bơi … các công trình đã qua sử dụng.

– Chống thấm theo vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô, sân thượng .

B3/ Hoàn thiện bảo trì chống thấm dột cho khách hàng.
-Dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm dột , đội thợ năng động, nhiệt tình. Thêm vào đó dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi chúng tôi sẽ áp dụng những công nghệchống thấm dột hiện đại nhất hiện nay cho mọi trường hợp. Các vấn đề về thấm dột sẽ được chúng tôi giải quyết cho quý khách một cách triệt để.

-Khách hàng có thể khiếu nại khi chất lượng bảo trì chống thấm dột có sơ xuất, chúng tôi xin giải quyết một cách triệt để về vấn đề chống thấm dột cho quý khách mà không cần tốn thêm chi phí sửa chữa chống thấm dột của quý khách.

+Mô tả:
tường nhà ,trần nhà có dấu hiệu thấm dột

Ảnh minh họa

 

CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN TÂN PHÚ

CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN TÂN PHÚ

 

CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN TÂN PHÚ ,UY TÍN

Hiện tượng: Trên trần nhà thấy có nhiều vết rạn chân chim, trần ngả màu, ố vàng, vài chỗ bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới.

Nguyên nhân:

Tình trạng thấm dột nhà thường do hai nguyên nhân: Thấm do tường và thấm dột do mái. Do đặc điểm liên tiếp nhau của các căn nhà phố nên xác suất thấm dột do tường khá thấp. Chủ yếu là do mái và sàn đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. Ở những nhà chung cư, nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục tạm thời.

Khắc phục:

Việc thấm dột từ trần nhà, chung cư chủ yếu từ khu vực nhà vệ sinh hay bể nước của các nhà ở tầng trên. Nếu trần chỉ mới bị ố vàng có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ.

Trong trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây dột thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

Trên những mái nhà bị thấm dột, có thể áp dụng một số biện pháp như trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng bằng hỗn hợp vữa gồm xi măng, cát và chất chống thấm với độ dày ít nhất 1cm; kiểm tra các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ.

dịch vụ sửa nhà chống thấm dột chuyên nghiệp,chong-tham,chong-dot

 

CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM

 

Tại điểm nứt giữa đỉnh tường và mái, khi không trám bít hiệu quả thì dùng những tấm nhôm mỏng để che nước cho vết nứt. Việc thấm dột mái còn do các máng xối có lòng cạn, khi mưa lớn nước không thoát kịp và bị tràn lên mái. Trong trường hợp này phải thay mới máng xối có lòng sâu hoặc đục thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn.

Cũng có thể bề mặt mái bằng cốp pha kín, sau đó đổ vữa xi măng vào, vữa xi măng sẽ ngấm vào bề mặt bê tông qua các khe rỗng, khi ngưng kết sẽ trám hết các khe rỗng này làm bê tông liền lại. Sau đó nên xử lý lại bề mặt bằng vữa xi măng tinh trộn phụ gia chống thấm.

Bạn sẽ luôn hài lòng với dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp của chúng tôi ! sau khi hoàn thành nhà bạn sẽ không còn phải lo về những vấn đề thấm dột . Dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi giúp cho ngôi nhà yêu quý của bạn tồn tại luôn đẹp với thời gian!

dịch vụ sửa nhà chống thấm dột chuyên nghiệp

Ảnh minh họa

Hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp của chúng tôi để ngôi nhà của bạn luôn được khô thoáng, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn.
Dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp của chúng tôi luôn luôn làm khách hàng hài lòng ! sự hài lòng của khách hàng là phương châm của dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp của chúng tôi !

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH SUA NHA PHAT TAI
Liên hệ Anh TÀI SĐT: 0904.788.767 -0904.712.737

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm bình dương – Bảo hành 5 năm
Công ty Sữa Nhà Phát Tài chuyên nhận sữa thi công chống thấm các công trình xây dựng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Cách làm chống sét cho nhà mái tôn – Thợ lợp mái tôn tphcm
Làm chống sét cho nhà mái tôn là vô cùng quan trọng khi thi công nhà ở. Công ty chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tới uqya khách hàng .
chống thấm nhà vệ sinh Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức 0904.788.767
Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức. Cam kết uy tín chất lượng ưu tiên hàng đầu với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm. Nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh nhà ở các công trình xây dựng tại TPHCM, Bình Dương..