Sửa máy bơm nước Dĩ An

 sửa máy bơm nước  Dĩ An

Sửa máy bơm nước Dĩ An. Chúng tôi chuyên khắc phục những sự cố về máy bơm nước như: bơm chạy không lên nước, bơm không chạy, và thay máy bơm nước tại các hộ gia đình …

 

Sửa máy bơm nước Dĩ An

Sửa máy bơm nước Dĩ An

 

 sửa máy bơm nước Dĩ An

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa và thay thế máy bơm nước tại nhà. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xử lý nhanh các sự cố về máy bơm nước của nhà bạn. sửa máy bơm nước Dĩ An.

Các sự cố của máy bơm thường gặp như sau:

– Bơm chạy mà không lên nước.

– Bật máy mà bơm không chạy.

– Bơm đang chạy mà có mùi khét.

– Mở cầu dao mà nó ngắt liền.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà bình dương giá rẻ.
+ Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà bình dương giá rẻ, bảo hành lâu dài, công ty sửa chữa máy bơm nước gia đình, máy bơm giếng khoan công nghiệp, thợ lắp đặt máy bơm nước 24h, thợ tay nghề cao…

+ Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa máy bơm nước gia đình, máy bơm nước công nghiệp, thi công lắp đặt máy bơm tại TPHCM giá rẻ, quý khách đang tìm thợ sửa máy bơm tại nhà hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ sửa máy bơm nước tốt nhất qua SĐT: 0938.755.805

Nguyên nhân gây hỏng máy bơm nước
+ Có những trường hợp như máy bơm nước chạy tốt nhưng không có nước chảy ra, nước không lên bồn: Điều này chứng tỏ không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước bị cạn, nếu để tình trạng này lâu dài thì sẽ dẫn tới hiện tượng cháy máy bơm nước.
+ Và cũng có thể do nguyên nhân mất nước mồi do van một chiều không kín, tốt nhất là xả hết không khí đọng trong buồng bơm và mồi lại nước cho máy, nếu như miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ống hút có chỗ bị gãy cần phải kiểm tra lại ống hút và thay thế.
+ Trường hợp đang sử dụng máy bơm nước, thì máy bơm chạy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra tốt, đầu bơm không nóng: Nguyên nhân là do ổ bi phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn và nước lọt vào cần phải vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi, bôi dầu và bảo trì lại bạc đạn máy bơm.
+ Động cơ máy bơm nước bị rò điện có thể gây nguy hiểm tới tính mạng gia đình bạn và mọi người xung quanh, nguyên nhân rò rĩ điện có thể do để nước ngập vào máy bơm, dây điện bị chập.
+ Có nhiều trước hợp hư hỏng khác như máy bơm báo tín hiệu nhận điện nhưng không chạy hoặc chạy phát ra mùi khét, động cơ máy bơm nóng, motor máy bơm tỏa ra nhiều nhiệt khi hoạt động, máy chạy nhưng không lên nước, máy bơm nước chạy có tiếng kêu to gây ồn…

Ngoài ra  sửa máy bơm nước Dĩ An, còn nhận sửa chữa, làm mới các công việc như sau:

SƠN NHÀ: Sơn lại tường nhà ố vàng

NƯỚC: Chuyên xử lý về hệ thống cấp thoát nước, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh, bếp của các văn phòng, xí nghiệp…

CHỐNG THẤM:  Chống thấm cho seno, sân thượng, nhà vệ sinh,, vách tường, chống dột mái tôn….

MÁY BƠM NƯỚC: Chuyên thi công và lắp đặt mới máy bơm nước tại nhà.Dịch vụ sửa máy bơm tại Dĩ An

TRẦN THẠCH CAO: Chuyên thi công trần thạch cao, trần thả, trần giật cấp với giả cạnh tranh.

THỢ LỢP MÁI TÔN: Chuyên sửa chữa mái tôn cũ, thay mái tôn mới, chống thấm mái tôn

Nếu gặp phải môt trong những trường hợp nêu trên thì Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ .sửa máy bơm nước Dĩ An

    0904.788.767 – 0904.71.27.37

web: suanhaphattai.com

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm bình dương – Bảo hành 5 năm
Công ty Sữa Nhà Phát Tài chuyên nhận sữa thi công chống thấm các công trình xây dựng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Cách làm chống sét cho nhà mái tôn – Thợ lợp mái tôn tphcm
Làm chống sét cho nhà mái tôn là vô cùng quan trọng khi thi công nhà ở. Công ty chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tới uqya khách hàng .
chống thấm nhà vệ sinh Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức 0904.788.767
Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức. Cam kết uy tín chất lượng ưu tiên hàng đầu với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm. Nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh nhà ở các công trình xây dựng tại TPHCM, Bình Dương..