Chống thấm dột mái tôn quận 2

Chống thấm dột mái tôn quận 2

Cứ mỗi năm đến mùa mưa, hiện tượng thấm dột lại thường xuyên xảy ra đối với các hộ gia đình lợp nhà bằng tấm tôn. Hiện tượng tôn bị xuống cấp theo thời gian sẽ xuất hiện những vết rỉ sét, lâu ngày sẽ tạo thành những vết nứt lớn khiến nước mưa bị thấm dột vào nhà. Nên cần phải có biện pháp khắc phục ngay. chống dột mái tôn quận 2

>> Cách chống thấm dột mái nhà vào mùa mưa hiệu quả

>> Chống thấm trần nhà hiệu quả, uy tín, khắc phục triệt để

Dột mái là một điều khá lo lắng đối với những người dân sống trong ngôi nhà mỗi khi mùa mưa tới. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và hướng dẫn chống thấm dột mái tôn cho bạn tiện lợi, an toàn và hiệu quả nhất.

chong-tham-dot-mai-ton-quan-2

 

Chống thấm dột mái tôn quận 2

Nguyên nhân gây thấm dột mái tôn: dịch vụ chống dột mái tôn quận 2

Bị dột từ những mũ đinh
Do gioăng cao su tại bộ phận mũ đinh bị lão hóa, mục.
Do lực hút của gió mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở goăng.
Dột từ những vị trí nối tôn, nhất là phía cuối mái (mối nối dọc – song song với xà gồ ,mối nối ngang – vuông góc với xà gồ ) do độ dốc mái nhỏ (60 m), lưu lượng nước lớn phía cuối của mái, nước thoát không kịp gây tràn vào cáo vị trí nối phía cuối mái
Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ, kém chất lượng.
Tại các vị trí mũ đinh và chỗ trũng bị đọng nước trên mái tôn, tôn bị sét, rỉ, mục.
Việc xử lý chống thấm dột mái tôn để đạt hiểu quả cao nhất thì bắt buộc phải tìm ra nguyên nhân và chính xác vị trí nước lọt vào, không tìm ra nguyên nhân thì việc giải quyết chỉ có ‘hên” “xui” là không tốt vì có thể làm cho gia chủ tốn nhiều kinh phí mà không đạt kết quả, hoặc xử lý kiểu vá chằn vá đúp lên thì sau đó sẽ rất khó để có thể kiểm soát được vị trí thấm dột.

Trước tiên bạn phải khảo sát được tình trạng dột mái tôn là do đâu:
Do đinh vít gắn trên mái nhà gây ra hiện tượng mòn rỉ tôn;
Do nước không thoát kịp và tràn ngập vào trong nhà;
Do khi thi công nhà thầu sử dụng tôn kém chất lượng… Từ đó làm rõ vấn đề và đưa ra phương pháp xử lý chống thấm triệt để.
Xác định được vị trí, hiện trạng và mức độ rò rỉ do đinh, do mép bị chồng giữa hai mái tôn, chỗ nào cần thay tôn…
Sau đó đi xử lý bề mặt mái tôn: thợ chống dột mái tôn quận 2
Đối với khâu này, các bạn cần phải đảm bảo bề mặt tôn được khô ráo và sạch sẽ (Nếu ướt phải sử dụng giẻ để lau khô) tại những vị trí rò rỉ. Tiến hành đánh rỉ hoặc thay tôn. (Trong trường hợp tôn bị rỉ sét cần dùng tới bàn trải sắt để đánh cho sạch)

Quét lớp keo chống thấm:
Quét lớp keo thứ nhất lên vị trí các chỗ cần chống dột.
Dán một lớp lưới chịu lực ngay sau khi quét lớp keo thứ nhất.
Quét lớp keo thứ 2 sau khi dán lớp lưới chịu lực
Kiểm tra chất lượng sau khi quét lớp keo thứ 2
Dùng máy phun nước áp lực thử ngay tại vị trí thi công
Quét đè lên lớp keo thứ 3 tại các vị trí kiểm tra (Nếu bị hở lưới).
Kiểm tra thêm lần nữa và nghiệm thu, bàn giao công trình. sữa chữa mái tôn quận 2
Với chi phí chống thấm dột mái tôn sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều so với lợp mái tôn mới. Với phương pháp này có thể ứng dụng với nhiều ngôi nhà, khu công nghiệp, nhà xưởng… Tuy nhiên, việc xử lý thấm dột mái tôn triệt để lại cần tới đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao để tránh hiện tượng bị thấm dột trở lại.

Đối với quy trình xử lý từng bước cặn kẽ của chúng tôi, sẽ mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về công trình của bạn.

Thông tin liên hệ :0904.712.737 – 0904.788.767

Bài Viết Liên Quan

Báo Giá Thi Công Mái Tôn, Khung Thép Giá Rẻ ở HCM, BD, Đồng Nai
Báo Giá Thi Công Mái Tôn, Khung Thép Giá Rẻ ở HCM, BD, Đồng Nai Dịch vụ sửa chữa nhà,sơn sửa nhà,điện nước,dịch vụ chốn thấm tại tphcm
Cách làm chống sét cho nhà mái tôn – Thợ lợp mái tôn tphcm
Làm chống sét cho nhà mái tôn là vô cùng quan trọng khi thi công nhà ở. Công ty chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tới uqya khách hàng .
Lợp mái tôn giá rẻ tại Thủ Đức
Lợp mái tôn giá rẻ tại Thủ Đức. Chúng tôi chuyên thi công lợp mái tôn mới và sửa chữa mái tôn củ. Cam kết nhanh chóng, đúng tiến độ.
LỢP MÁI TÔN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC LỢP MÁI TÔN TẠI QUẬN 9 – Bảo hành 5 năm tại tphcm
LỢP MÁI TÔN TẠI QUẬN 9. Dịch vụ sửa chửa nhà Phát Tài chuyên nhận thi công lợp mái tôn giá rẽ tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai.