Chống thấm nhà vệ sinh quận 9

Chống thấm nhà vệ sinh quận 9

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh quận 9 ,sẽ giúp bạn xử lý và làm sạch nhà vệ sinh bị thấm nước. Hơn thế nữa, Chống thấm nhà vệ sinh quận 9 ,còn hỗ trợ các dịch vụ khác như sửa chữa nhà ở, sơn nhà giá rẻ, khắc phục sàn nhà bị nứt, ….

Có rất nhiều nguyên nhân gây thấm nước nhà vệ sinh, nhưng chủ yếu do thi công ẩu. Tham rẻ nên dùng loại vật liệu kém chất lượng, không có độ bám dính tốt trên các vật liệu khác như sắt, nhựa, bê tông, …

Chính vì thế, vai trò của người Chống thấm nhà vệ sinh quận 9 rất quan trọng. Chúng ta không thể giao phó cho thợ không có kinh nghiệm cũng như chuyên môn về chống thấm. Chúng tôi, SỬA NHÀ PHÁT TÀI với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chống thấm, cải tạo sửa chữa nhà ở sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhà vệ sinh bị thấm nước nhanh nhất.

 

Chống thấm nhà vệ sinh quận 9

Chống thấm nhà vệ sinh quận 9

Chống thấm nhà vệ sinh quận 9

Nhà vệ sinh bị xuống cấp do ảnh hưởng của thấm dột
VẬT LIỆU CHỐNG THẤM BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Tùy từng loại vật liệu mà có thể thi công chống tấm trên bề mặt gồ ghề hoặc phẳng. Tuy nhiên, điều quan trọng là bề mặt thi công phải sạch, không bám dính chất bẩn như dầu, vữa non, bụi bẩn, ….

Trám bít các khe, kẽ nứt bằng keo trám khe hoặc keo phủ.

Thi cống theo đúng hướng dẫn và chỉ định của loại vật liệu như:

– Chống thấm dạng màng: Cần làm khô bề mặt chống thấm, dùng đèn khò để khò đều (giúp lớp màn tan chảy và bám dính tốt).

– Chống thấm dạng lỏng: Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải phun ướt tạo độ ẩm, sau đó dùng các dụng cụ như chổi hoặc bàn chải để quét tạo thành một lớp màng có khả năng co giãn và chống thấm hiệu quả.

Chống thấm nhà vệ sinh quận 9
Xử lý chống thấm nhà vệ sinh.thợ chống thấm nhà vệ sinh quận 9
Thi công chống thấm theo quy trình chuyên nghiệp với các bước như sau:

– Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng để nắm bắt thông tin và địa chỉ.

– 15 – 30 phút sau, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để khảo sát tình hình, tư vấn và báo giá trực tiếp cho khách hàng.

– Sau khi thống nhất các thỏa thuận, hai bên sẽ ký hợp đồng.

– Tiến hành thực hiện theo đúng hợp đồng mà hai bên đã ký.

– Hoàn tất công trình, xuất hóa đơn và nhận tiền.

Quy trình tiếp Chống thấm nhà vệ sinh quận 9.

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Dịch vụ Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ ,sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành triển khai chống thấm dột nhà: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày.

Hy vọng, những thông tin sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về dịch vụ Chống thấm nhà vệ sinh quận 9 của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0904.788.767  – 0938.755.805 (Mr TÀI) để được tư vấn cụ thể.

 

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm bình dương – Bảo hành 5 năm
Công ty Sữa Nhà Phát Tài chuyên nhận sữa thi công chống thấm các công trình xây dựng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Cách làm chống sét cho nhà mái tôn – Thợ lợp mái tôn tphcm
Làm chống sét cho nhà mái tôn là vô cùng quan trọng khi thi công nhà ở. Công ty chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tới uqya khách hàng .
chống thấm nhà vệ sinh Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức 0904.788.767
Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức. Cam kết uy tín chất lượng ưu tiên hàng đầu với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm. Nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh nhà ở các công trình xây dựng tại TPHCM, Bình Dương..