Chống thấm nhà vệ sinh quận phú nhuận

Chống thấm nhà vệ sinh quận phú nhuận.

Chống thấm nhà vệ sinh ở quận phú nhuận – Chống thấm sân thượng – Chống thấm sàn mái -Chống thấm tường – Chống thấm ban công… LH 0938.755.805 -0904.934.388

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc vơí nguồn nước, lâu ngày sẽ dẫn đến những hiện tượng thấm nước, ẩm mốc nhìn mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Bạn cần tìm dịch vụ chống thấm nhà vê sinh chuyên nghiệp, chống thấm triệt để hiện tượng thấm dột. Hãy gọi dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh ở quận phú nhuận của công ty chúng tôi. Vơí đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm, xử lý nhanh hiện tượng thấm dột mang đến cho bạn nhà vệ sinh khô ráo, sạch sẽ.
Phương pháp chống thấm hiệu quả. Chống thấm nhà vệ sinh ở quận phú nhuận
Hiện nay có 3 chống thấm nhà vệ sinh phú nhuận, phương pháp được các nhà thi công áp dụng hiệu quả, tuỳ vào từng hiện tượng thấm dột ta có thể áp dụng các phương pháp khác nhau.
-Chống thấm bằng màng khò nóng
-Chống thấm bằng màng tự dính
-Chống thấm bằng hoá chất chống thấm.
Quy trình sử dụng các phương pháp chống thấm
Chống thấm nhà vệ sinh quận phú nhuận dùng màng tự dính:
– Đục bỏ gạch cũ và thiết bị vệ sinh,vệ sinh mặt bằng sạch sẽ
– Để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán màng, nên lăn 01 lớp sơn lót bitum gốc dung môi Polyprime SB quét lên trên toàn bộ bề mặt thi công.
– Định mức quét từ 0,3 – 0,4 Lít/m2
– Công tác dán màng được thực hiện khi lớp sơn lót đã khô.
– Trải cuộn màng tự dính theo đúng chiều dài yêu cầu, sau đó cắt màng theo kích thước mong muốn.
– Đặt tấm màng vừa cắt lên khu vực chuẩn bị dán, kiểm tra độ chuẩn khít của nó.
– Bóc bỏ lớp màng Silicon và cẩn thận dán màng chống thấm sao cho diện tích chồng mí tối thiểu là 50mm, sau đó dán màng từ giữa ra hai mép để đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài.
– Láng một lớp vữa xi măng cát lên trên lớp màng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng và hoàn trả mặt bằng.thợ chống thấm nhà vệ sinh quận phú nhuận

 

Chống thấm nhà vệ sinh quận phú nhuận

Chống thấm nhà vệ sinh quận phú nhuận

Chống thấm nhà vệ sinh ở quận phú nhuận

Chống thấm nhà tắm tại quận phú nhuận, bằng màng khò nóng
– Vệ sinh toàn bộ bề mặt cần chống thấm .
– Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
– Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
– Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống thấm nóng chảy bám chặt vào bề mặt sàn bêtông và chân tường bao quanh.
– Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50mm.
Chống thấm toilet tại phú nhuận bằng hoá chất chống thấm.
– Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét .
– Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
– Thi công hai lớp, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai từ 2 đến 4h .
– Thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.
– Xả nước để kiểm tra . Nếu không còn hiện tượng thấm mới cho làm phần tiếp theo
Sau khi xử lý chống thấm bằng các vật liệu như trên tiến hành ốp lát lại gạch, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và các thiết bị khác như hiện trạng ban đầu.Chống thấm nhà vệ sinh quận phú nhuận
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chong tham nha ve sinh o quan phu nhuan ,hãy gọi 0904.788.767 để được nhân viên tư vấn về dịch vụ. Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Phục vụ khách hàng tại tất cả các quận trên địa bàn tphcm và bình dương, dĩ an.

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm bình dương – Bảo hành 5 năm
Công ty Sữa Nhà Phát Tài chuyên nhận sữa thi công chống thấm các công trình xây dựng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Cách làm chống sét cho nhà mái tôn – Thợ lợp mái tôn tphcm
Làm chống sét cho nhà mái tôn là vô cùng quan trọng khi thi công nhà ở. Công ty chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tới uqya khách hàng .
chống thấm nhà vệ sinh Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức 0904.788.767
Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức. Cam kết uy tín chất lượng ưu tiên hàng đầu với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm. Nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh nhà ở các công trình xây dựng tại TPHCM, Bình Dương..