Chống thấm nhà vệ sinh quận tân bình

Chống thấm nhà vệ sinh quận tân bình.

Chống thấm sàn vệ sinh ,đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm bởi để có một cuộc sống an toàn và sức khỏe tốt hơn thì đòi hỏi mỗi gia đình phải biết lựa chọn những vật liệu chống thấm triệt để nhất dùng cho nhà vệ sinh trong gia đình mình để có thể ngăn ngừa thấm, ẩm mốc hiệu quả và tối ưu nhất, giúp bảo vệ sức khỏe vàng cho các thành viên trong gia đình, cũng như tăng tuổi thọ sử dụng và kết cấu bền vững của toàn bộ ngôi nhà bạn. Chống thấm nhà vệ sinh quận tân bình

Bởi lẽ, khi những vật liệu chống thấm nhà vệ sinh thường là sản phẩm chống thấm đặc biệt và tối ưu nhất cho hạng mục công trình luôn ngậm nước. Do là hạng mục kiến trúc có kiết cấu và chức năng riêng biệt nên việc xử lý thấm ở hạng mục này càng trở nên khó khăn hơn đối với nhiều khách hàng, và đòi hỏi đơn vị thi công chống thấm cần sử dụng sản phẩm chống thấm tốt, đảm bảo ngăn nước hiệu quả.

Việc xử lý chống thấm tốt cho nhà vệ sinh, sẽ góp phần nâng tầm cuộc sống đảm bảo an toàn và bảo vệ cho công trình đồng thời bảo vệ cuộc sống của gia đình bạn luôn sạch đẹp và vệ sinh.Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh quận tân bình.

 

Chống thấm nhà vệ sinh quận tân bình

Chống thấm nhà vệ sinh quận tân bình

 

Chống thấm nhà vệ sinh quận tân bình

1. Khu vực áp dụng:

Khu vực chống thấm dột là toàn bộ bề mặt sàn … cuốn cao lên chân tường xung quanh cao hơn sàn hoàn thiện hoặc khu nguy cơ thấm ít nhất 30 cm.

Sử dụng cho các khu vực như:

– Khu ẩm ướt, lô gia, ban công

2. Trình tự thi công và bản vẽ:

– Chuẩn bị mặt bằng: vệ sinh, trám trét

– Gia cố: gia cố chân tường

– Quét chống thấm

– Thử nước, nghiệm thu, bàn giao

3. Chi tiết phương án thi công:

– Chuẩn bị mặt bằng:

– Vệ sinh:

– KVCT sẽ được kiểm tra băm, đục, mài…loại bỏ lớp vữa hồ rơi rớt, bong rộp, coffa thừa, bụi bẩn…….nhằm tạo bề mặt chắc chắn, sạch sẽ.

+Trám trét:

– Dùng vữa mác cao trộn phụ gia Quicseal 608,sika latex…… hoặc những vật liệu tương đương trám trét, bo tròn các góc lồi, taluy các góc lõm, lấp đầy các khiếm khuyết bề mặt…

+Chống thấm:

– Quét lớp Quicseal 104s,sikatop seal 107 hoặc những vật liệu tương đương….. thứ nhất cho toàn bộ bề mặt KVCT theo một chiều nhất định theo đúng định mức của nhà sản xuất cho từng loại vật liệu.Sau đó gia cố chân tường bằng một lớp vải Polyester nhằm tăng tính bền vững cho góc không bị nứt bảo vệ cho công trình vững chắc trong thời gian dài.Thợ chống thấm nhà vệ sinh quận tân bình

– Đợi khô sau 3 giờ, quét lớp Quicseal 104s, sikatop seal 107 hoặc những vật liệu tương đương….. thứ hai cho toàn bộ bề mặt KVCT theo chiều nhất định vuông góc với lớp thứ nhất theo đúng định mức của nhà sản xuất cho từng loại vật liệu đợi khô hoàn toàn ít nhất 24 giờ trước khi ngâm nước.

Chống thấm nhà vệ sinh quận tân bình.

Quy trình làm việc của công ty Chống thấm nhà vệ sinh quận tân bình

-Khách hàng gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu

-Cử thợ đến khảo sát hiện trạng và đưa ra phương án xử lý

–Chong tham nha ve sinh tai quan binh thanh lên dự toán báo giá cho khách hàng

-Khách hàng đồng ý tiến hành ký kết hợp đồng,ứng trước 50% số tiền

-Tiến hành thi công công trình sau khi ký kết hợp đồng

-Hoàn thành công trình tiến hành nghiệm thu và bàn giao.Chống thấm nhà vệ sinh quận tân bình

Liên hệ :0904.712.737 – 0938.755.805

 

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm bình dương – Bảo hành 5 năm
Công ty Sữa Nhà Phát Tài chuyên nhận sữa thi công chống thấm các công trình xây dựng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Cách làm chống sét cho nhà mái tôn – Thợ lợp mái tôn tphcm
Làm chống sét cho nhà mái tôn là vô cùng quan trọng khi thi công nhà ở. Công ty chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tới uqya khách hàng .
chống thấm nhà vệ sinh Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức 0904.788.767
Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức. Cam kết uy tín chất lượng ưu tiên hàng đầu với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm. Nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh nhà ở các công trình xây dựng tại TPHCM, Bình Dương..