Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 4

Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 4.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 4 . Khi nhà vệ sinh bị thấm nước, thiết bị vệ sinh bị hư hỏng, cẫn thông tắc, sữa chữa bồn cầu hãy gọi thợ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 4, chống thấm sân thượng..
Dịch vụ Chống thấm nhà vệ sinh tại Quận 4. Nhà vệ sinh bị thấm nước có rất nhiều nguyên nhân, có thể do đường ống nước âm tường bị vỡ. hoặc cũng có thể do hệ thống ống nước, thiết bị vệ sinh rẻ tiền không bền trước tác dụng của nước. Vậy nên vai trò của người thợ chống thấm nhà vệ sinh ở đây rất quan trọng. Không thể giao phó cho thợ không chuyên về chống thấm. Là chủ đầu tư bạn cần chú ý vài yêu cầu cần có sau đây để có thể giám sát được công việc chống thấm công trình của minh.

 

Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 4

Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 4

Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 4.

chong tham nha ve sinh tai quan 4. Chống thấm nhà tắm, khu vệ sinh là khu vực có nhiều góc cạnh. Hơn nữa theo kiến trúc nhà hiện đại thì khu vực này thường được bố trí gần hộp kỹ thuật. Nơi có rất nhiều ống. dây dẫn thông tầng. Nhà tắm, khu vệ sinh lại là nơi được lắp nhiều thiết bị dùng nước: vòi, van, thoát sàn, bể xục, lavabo, đường nóng lạnh.. Lên các khu vực này thường xuyên ẩm ướt và có nhiều cổ ống đâm xuyên hay đâm ngang tường, dầm nhà.
Phương pháp thi công.
Vì diện tích phòng vệ sinh nhỏ nên phải đục toàn bộ bề mặt gạch, cạo bỏ lớp vữa
vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn.
Thi công quét 2 lớp chống thấm hai thành phần sika
Thi công 1 lớp vữa bảo vệ lớp chống thấm. đồng thời tạo độ phẳng để lát gạch hoàn thiện
Thi công chống thấm có 2 dạng:
Đối với chống thấm dạng màng : cần làm khô bề mặt chống thấm,
Dùng đèn khò, khò đều để lớp màng tan chảy và bám dính thật tốt.
Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 5 cm
Đối với chống thấm dạng lỏng: Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét tạo thành một lớp màng có khả năng co giãn và chống thấm hiệu quả.Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 4.

Quy trình tiếp Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 4.

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Dịch vụ Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 4 giá rẻ. sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày.chống thấm nhà vệ sinh giá rẽ

Liên hệ:    0938.755.805 – 0904.788.767 gặp anh Tài

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm bình dương – Bảo hành 5 năm
Công ty Sữa Nhà Phát Tài chuyên nhận sữa thi công chống thấm các công trình xây dựng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Cách làm chống sét cho nhà mái tôn – Thợ lợp mái tôn tphcm
Làm chống sét cho nhà mái tôn là vô cùng quan trọng khi thi công nhà ở. Công ty chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tới uqya khách hàng .
chống thấm nhà vệ sinh Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức 0904.788.767
Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức. Cam kết uy tín chất lượng ưu tiên hàng đầu với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm. Nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh nhà ở các công trình xây dựng tại TPHCM, Bình Dương..