Chống thấm vách tường ngoài

CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM.

Chống thấm vách tường ngoài. Bảo hành 2 năm. Công ty chúng tôi chuyên về chống thấm vách tường trong và ngoài. Đảm bảo – uy tín – chất lượng. Chống thấm vách tường ngoài.Giá cả cạnh tranh.

 

chống thấm vách tường ngoài

chống thấm vách tường ngoài

Cách chống thấm vách tường ngoài.

– Nguyên nhân dẫn đến thấm vách tường thường có 2 trường hợp như sau.

  1. Do tường lâu ngày lớp chống thấm bị bào mòn hay bong tróc hoặc tường bị nứt do vật liệu không tốt hay là nền nhà chưa ổn định.
  2. thấm gần các khung cửa sổ do lâu ngày lớp keo bị bong tróc hay nước thấm vào các khe cửa thường thì bị thấm ở 2 góc phía dươi. Chống thấm vách tường ngoài.

Giải pháp chống thấm dột màu mưa : chống dột trần nhà
-Trám bít các vết nứt máng xối ,ô văng ,sân thượng bằng hỗn hợp vửa xi măng ,cát và chất chống thấm ,độ dày tối thiều 1cm ,hay sử dụng cao su lỏng hoặc sơn xi măng để chống thấm hiệu quả .
-Nếu trần mới chỉ bị ố vàng thì có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh .
-Các vết nứt nằm giữa đỉnh tường và mái có thể tạm thời dùng nhửng tấm nhôm mỏng cố định bằng tắc kê ,cách tường từ 1-2cm để che nước cho các vết nứt .
-Nếu dột lỗ đinh thì cần kiểm tra độ võng của xà gồ ,đóng nẹp cố định cho xà gồ khỏi biến dạng trước khi trám ,bít lỗ dột.
-kiểm tra các ống thoát nước để ngăn không cho nước thoát thẳng vào đỉnh ,mặt tường các chổ nối giửa mái ,tường và cửa sổ.
-Chống thấm mái sân thượng với mục đích sử dụng lâu dài tốt nhất nên dùng màng khò nóng chống thấm,ống thoát sàn có thể cán lớp vữa chống thấm thành hai phần
-Chống thấm giáp lai .sử dụng màng chống thấm dán vén hai tường nhà, rồi hoàn thiện bằng vửa chống thấm đàn hồi không rạn nứt.

– Cách khắc phục.Chống thấm vách tường ngoài

  • Để khắc phục được tình trạng như trên cần những người thợ có chuyên môn đến khảo thực tế, đưa ra phương án tối ưu để tư vấn cho khách hàng.
  • Đối với những vết nứt phía ngoài chúng ta cần phải vệ sinh làm sạch bề mặt sau đó sử dụng những loại keo trám vết nứt trám lại. Nếu muốn tốt nửa chúng ta quét thêm một lớp chống thấm nửa cho đảm bảo.
  • Đối với các vết nứt ở khung cửa sổ chúng ta củng phải vệ sinh làm sạch bề mặt,bắn keo vào nhửng vết nứt.đối với các góc mà bị thấm chúng ta cần phải kiểm tra kĩ bởi những chổ này rất hay bị thấm lại.

Nếu ngôi nhà bạn bị những sự cố như vậy hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ về dịch vụ Chống thấm vách tường ngoài

Phát Tài nhận thi công thêm những dịch vụ khác tại tphcm :

Chống thấm nhà vệ sinh

-Chông  thấm vách tường

-Chống thấm từng hầm

Chống thấm sân thượng ….

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HÊ VỚI PHÁT TÀI. 0904.788.767 HOẶC 0904.71.27.37

HOẶC VÀO TRANG WEB:suanhaphattai.com

Bài Viết Liên Quan

Thi Công Chống Thấm ở HCM, Bình Dương, Đồng Nai Giá Rẻ
Thi Công Chống Thấm ở HCM, Bình Dương, Đồng Nai Giá Rẻ Dịch vụ sửa chữa nhà,sơn sửa nhà,điện nước,dịch vụ chốn thấm tại tphcm và Bình Dương
Báo giá chống thấm Bình Dương- Thi công chống thấm
Báo giá chống thấm Bình Dương- Thi công chống thấm. Giới thiệu tới quý khách hàng công ty Sữa Nhà Phát Tài chuyên nhận thi công chống thấm ...
Báo giá chống thấm dĩ an- Tư vấn báo giá chống thấm Bình Dương
Báo giá chống thấm dĩ an- Tư vấn báo giá chống thấm Bình Dương. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề...
Chống thấm nhà vệ sinh tại bình dương
Chống thấm nhà vệ sinh tại bình dương .Những khu vực thường xuyên tiếp xúc nguồn nước như các khu vệ sinh, phòng xông hơi,thì nguy cơ xảy ra thấm dột rất cao