Dịch vụ lợp lại mái tôn quận Phú Nhuận

Dịch vụ lợp lại mái tôn quận Phú Nhuận

Dịch vụ lợp lại mái tôn quận Phú Nhuận. Công ty chúng tôi chuyên về sửa chữa mái tôn – chống dột mái tôn – lợp lại mái tôn – lắp đạt máng xối – uy tín – chất lượng.

Chúng tôi chuyên nhận thi công các hạng mục lợp mái tôn ,chống dột mái tôn , sửa chửa mái tôn ,lắp đặt kèo thép… Dịch vụ lợp mái tôn giá rẽ phú nhuận của chúng tôi gồm có các nhân viên có trình độ kỹ thuật tay nghề cao, đội thợ thi công chuyên nghiệp nhiệt tình ,sự kết hợp của chúng tôi mang đến sản phẩm chất lượng cộng với tính thẩm mỹ cao nhất ,khi quý khách có nhu cầu về các dịch vụ lợp mái tôn hay chống thấm ,chống dột xin vui lòng liên hệ về dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và quý khách sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể.

 

Dịch vụ lợp lại mái tôn quận Phú Nhuận

Dịch vụ lợp lại mái tôn quận Phú Nhuận

 

Dịch vụ lợp lại mái tôn quận Phú Nhuận

Lời đầu tiên PHÁT TÀI xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng. Quan điểm của chúng tôi là :sống vì khách hàng – Đôi bên cùng hưởng lợi và với xu hướng làm việc “Uy tín tạo nên thương hiệu”  Dịch vụ lợp lại mái tôn quận Phú Nhuận

  • Đối với mỗi ngôi nhà phần mái tôn là phần chịu ảnh hưởng của thời tiết – khí hậu nhiều nhất. Chính vì ảnh hưởng trực tiếp mưa nắng nhiều như vậy nên tuổi thọ của mái tôn nó sẽ giảm đi, mới đầu thì những lỗ dột nhỏ lâu dần thì tấm tôn sẽ mục tạo ra những mãng lớn và nước chảy rất nhiều.
  • Để khắc phục tình trạng này Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi cho người xuống kiểm tra và tư vấn đưa ra phương án khắc phục cho quý khách.Dịch vụ lợp lại mái tôn quận Phú Nhuận

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0904.788.767   hoặc  http:suanhaphattai.com

 

Dịch vụ lợp lại mái tôn quận Phú Nhuận

Công ty chúng tôi chuyên về chống thấm, chống dột và nhận lợp lại mái tôn của nhà ở hay nhà xưởng công ty tại khu vực TPHCM.

-Lắp dặt mái tôn truyền thống

-Lắp đặt mái tôn cách nhiệt

-Lắp đặt mái tôn cách ồn

-Lắp đặt mái tôn chống nóng

-Lắp đặt mái tôn giả ngói

-Lắp đặt mái tôn vòm ,hiên nhà

-Lắp đặt mái tôn lạnh

-Lặp đặt mái tôn inox

-Lắp đặt mái tôn nhà xưởng

Quy trình khảo sát và thi công chống thấm, chống dột và lợp lại mái tôn như sau:

  • Thu thập những thong tin của khách hàng về nhửng vị trí bị dột mà khách hàng biết.
  • Đi khảo sát thực tế tại nhửng vị trí đó và những điểm khả nghi để tìm ra nguyên nhân.
  • Đưa ra những phương án tối ưu để tư vấn cho khách hàng.
  • Lần lượt làm sạch bề mặt và tiến hành các bước làm chống thấm theo từng phương án đã đưa ra.
  • Trong quá trình khảo sát nếu xét thấy mái tôn bị hư hỏng nặng sử dụng lại không hiệu quả nữa thì chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ nhà nên thay mới một phần hoặc tất cả và chọn chủng loại tôn phù hợp.

Thợ lợp lại mái tôn quận Phú Nhuận

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa các hạng mục như:

Chống thấm nhà vệ sinh – chống thấm seno, sân thượng – chống thấm vách tường – Chống thấm nhà vệ sinh chống dột mái tôn – sửa và lợp lại mái tôn – sửa và đóng mới trần thạch cao – thi công sửa chữa hệ thống điện – thi công va sửa chũa hệ thống điện – nhôm kính.

-Dịch vụ lợp mái tôn tại quận phú nhuận là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong nghề

-Đội ngủ nhân viên có tay nghề cao,nhiệt tình ,có tinh thần trách nhiệm cao nên trong quá trình thi công luôn đàm bảo an toàn và đúng tiến độ

-Tôn được sử dụng trong quá trình lợp là tôn có chất lượng cao ,đảm bảo dài hạn nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng.

-Do chủ động được đầu vào nên giá thành luôn rẽ hơn đơn vị thi công khác .

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty chúng tôi sẽ làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn. Dịch vụ lợp lại mái tôn quận Phú Nhuận

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. CALL: 0904.71.27.37.thợ lợp mái tôn quận phú nhuận

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Bài Viết Liên Quan

Báo Giá Thi Công Mái Tôn, Khung Thép Giá Rẻ ở HCM, BD, Đồng Nai
Báo Giá Thi Công Mái Tôn, Khung Thép Giá Rẻ ở HCM, BD, Đồng Nai Dịch vụ sửa chữa nhà,sơn sửa nhà,điện nước,dịch vụ chốn thấm tại tphcm
Cách làm chống sét cho nhà mái tôn – Thợ lợp mái tôn tphcm
Làm chống sét cho nhà mái tôn là vô cùng quan trọng khi thi công nhà ở. Công ty chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tới uqya khách hàng .
Lợp mái tôn giá rẻ tại Thủ Đức
Lợp mái tôn giá rẻ tại Thủ Đức. Chúng tôi chuyên thi công lợp mái tôn mới và sửa chữa mái tôn củ. Cam kết nhanh chóng, đúng tiến độ.
LỢP MÁI TÔN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC LỢP MÁI TÔN TẠI QUẬN 9 – Bảo hành 5 năm tại tphcm
LỢP MÁI TÔN TẠI QUẬN 9. Dịch vụ sửa chửa nhà Phát Tài chuyên nhận thi công lợp mái tôn giá rẽ tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai.