Thợ lợp lại mái tôn tại Quận Bình Thạnh

DỊCH VỤ THAY MÁI TÔN CŨ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Thợ lợp lại mái tôn tại Quận Bình Thạnh. Công ty chúng tôi chuyên về sửa chữa mái tôn – chống dột mái tôn – lợp lại mái tôn – giá rẻ – lắp đạt máng xối .

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp ,thi công thiết kế mái tôn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề ,cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công ,lắp đặt mai tôn .Chúng tôi luôn sẳn sàng đáp ứng các nhu cầu về mái tôn của quý khách hàng với nhiều mẩu mã mái tôn ở bất cứ công trình nào với quy mô lơn nhỏ.
Mỗi công trình chúng tôi luôn hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất ,chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thi công ,lắp đặt mái tôn bình thạnh cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng.

 

Thợ lợp lại mái tôn tại quận Bình Thạnh

Thợ lợp lại mái tôn tại quận Bình Thạnh

 

Thợ lợp lại mái tôn tại Quận Bình Thạnh

Lời đầu tiên PHÁT TÀI xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng .Quan điểm của chúng tôi: sống vì khách hàng – đôi bên cùng hưởng lợi, xu hướng làm việc của chúng tôi “uy tín tạo nên thương hiệu’’.thợ lợp mái tôn quận bình thạnh.

Chúng tôi nhận thi công báo giá lợp mái tôn bình thạnh các hạng mục mái tôn như :
-Lợp mái tôn truyền thống
-Lợp mái tôn cách nhiệt
-Lợp mái tôn chống ồn
-Lợp mái tôn chống nóng
-Lợp mái tôn vòm
-Lợp mái tôn lạnh
-Lợp mái tôn nhà xưởng…

  • Đối với mỗi ngôi nhà phần mái tôn là phần chịu ảnh hưởng của thời tiết – khí hậu nhiều nhất.Chính vì ảnh hưởng trực tiếp mưa nắng nhiều như vậy nên tuổi thọ của mái tôn nó sẽ giảm đi, mới đầu thì những lỗ dột nhỏ lâu dần thì tấm tôn sẽ mục tạo ra những mãng lớn và nước chảy rất nhiều.
  • Để khắc phục tình trạng này. Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi cho người xuống kiểm tra và tư vấn đưa ra phương án khắc phục cho quý khách.

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0904.71.27.37  hoặc  http://diennuocphattai.com/

Thợ lợp lại mái tôn tại Quận Bình Thạnh

Công ty chúng tôi chuyên về chống thấm, chống dột và nhận lợp lại mái tôn của nhà ở hay nhà xưởng công ty tại khu vực TPHCM.

Quy trình khảo sát và thi công chống thấm, chống dột và lợp lại mái tôn như sau:

Thu thập những thông tin của khách hàng về nhửng vị trí bị dột mà khách hàng biết.
Đi khảo sát thực tế tại nhửng vị trí đó và những điểm khả nghi để tìm ra nguyên nhân.
Đưa ra những phương án tối ưu để tư vấn cho khách hàng.
Lần lượt làm sạch bề mặt và tiến hành các bước làm chống thấm theo từng phương án đã đưa ra.
Trong quá trình khảo sát nếu xét thấy mái tôn bị hư hỏng nặng sử dụng lại không hiệu quả nữa thì chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ nhà nên thay mới một phần hoặc tất cả và chọn chủng loại tôn phù hợp.

Thợ lợp lại mái tôn tại Quận Bình Thạnh

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa các hạng mục như: chống thấm nhà vệ sinh – chống thấm seno,sân thượng – chống thấm vách tường – Chống thấm nhà vệ sinh chống dột mái tôn – sửa và lợp lại mái tôn – sửa và đóng mới trần thạch cao – thi công sửa chữa hệ thống điện – thi công va sửa chũa hệ thống điện – nhôm kính. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp công ty chúng tôi sẻ làm đẹp them cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi với đội ngủ thợ có tay nghề cao chuyên làm việc trên tất cả các khu vực Bình thạnh ,tphcm và vùng phụ cận.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. CALL: 0904.71.27.37

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Bài Viết Liên Quan

Cách làm chống sét cho nhà mái tôn
Làm chống sét cho nhà mái tôn là vô cùng quan trọng khi thi công nhà ở. Mưa dông kèm theo sấm sét tại nước ta hàng năm đã gây ra rất nhiều thiệt hại lớn về.
Lợp mái tôn giá rẻ tại Thủ Đức
Lợp mái tôn giá rẻ tại Thủ Đức. Chúng tôi chuyên thi công lợp mái tôn mới và sửa chữa mái tôn củ. Cam kết nhanh chóng, dúng tiến độ. luôn có bảo hành đi kèm
LỢP MÁI TÔN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC LỢP MÁI TÔN TẠI QUẬN 9
LỢP MÁI TÔN TẠI QUẬN 9. Dịch vụ sửa chửa nhà Phát Tài chuyên nhận thi công lợp mái tôn giá rẽ tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai. Đội thợ chuyên nghiệp ,uy tín
LỢP MÁI TÔN TẠI QUẬN 4
LỢP MÁI TÔN TẠI QUẬN 4. Công ty Sữa Nhà Phát Tài nhận thi công các công trình lợp mái tôn nhà ờ ,nhà xưởng, trường học, sân thượng, phòng trọ, đội thợ giỏi.