Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 1

Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 1

Nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước nên nguy cơ thấm rất cao,vì vậy vấn đề được quan tâm khi hoàn thiện một công trình là chống thấm dột . Nếu không được chống thấm thì sau vài năm sử dụng tường nhà sẽ bị ẩm mốc nhất là nhà nhiều từng thường có hiện tượng thấm sàn,tường ,nền gây nên mất mỷ quan của ngôi nhà và chi phí sửa chửa sẽ cao hơn nhiều .Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 1.

Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 1

Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 1

 

Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 1

Sau đây chúng tôi xin cun cấp một số thông tin về chống thấm .Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 1

1. Quy trình chống thấm nhà vệ sinh sử dụng màng khô nóng .Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 1

Chống thấm nhà vệ sinh làm nóng mặt bằng bằng khí ga.là màng chống thấm được cấu tạo bằng chất dẻo nhiệt  có ưu điểm là lớp màng chống thấm dầy từ 3-4mmthi công nhanh nhưng cũng có nhiều nhược điểm như tuổi thọ lớp chống thấm ngắn .

Lớp màng bitum và lớp bê tông là hai chất liệu khác nhau nên bị tách nhau, nước từ đường ống bị rò rỉ hoặc nước thấm từ chân tường sẽ luồn qua khe hở này và gây thấm. Lớp màng không còn tác dụng.
 
+ Lớp màng chống thấm không liên tục, bị cắt nhỏ ra ở những đoạn nối với các cổ ống thoát sàn, hộp kỹ thuật.

Quy trình thi công .Chống thấm nhà vệ sinh ở quận 1.

Bước đầu tiên trong chống thấm là dùng đèn khò khí ga làm nóng mặt sàn .
Dùng máy khò đốt trực tiếp lên bề mặt khí nóng chải nhựa bitum chảy nóng đều xuống mặt sàn sau đó lớp bitum chảy đến đâu thì chống thấm đến đó .
Tại các cổ ốn nước phải dán bo kỹ từ trong ra ngoài
Ở chân tường dán vén lện 10-15cm
2.Quy trình chống thấm nhà vệ sinh sử dụng vật liệu hóa chất chống thấm. Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 1.
Chống thấm nhà vệ sinh quyét hóa chất chống thấm lên mặt sàn Phương pháp này có tuổi thọ cao từ 10-20 năm ,thấm sâu vào bê tông vửa gạch xây rất bền nhược điểm thời ian thi công lâu chi phí hơi đắt.
Quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh :
 
Gồm có 4 bước
 
Bước 1: Chống thấm cổ ống thoát nước sàn.
 
Bước 2: Trộn hồ dầu Sika Latex với xi măng và tiến hành quét lớp hồ dầu lên bề mặt sàn.
 
Bước 3: Sau 10 – 12 giờ tiến hành lắc đều rồi phun dung dịch chống thấm Water Seal lên bề mặt sàn bê tông sàn và tường nhà vệ sinh.
 
Bước 4: Sau khi phun Water Seal 4 -5 giờ, tiếp tục trộn đều và quét 02 lớp Master Seal 540 lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông, chân tường, hộp kỹ thuật đã được dải lưới.
 
3. Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng phương pháp sàn âm
– Đây là phương án chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất và được nhiều người sửa dụng nhất hiện nay vì nó vừa chống thấm tốt, thời gian lâu dài vừa không gây mất mỹ quan cho ngôi nhà.
 
Phương pháp này sử dụng các loại vật liệu như:Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 1
+ Dung dịch chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu Water Seal DPC
 
+ Màng đàn hồi xi măng Polymer hai thành phần đàn hồi cao.
 
+ Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass chống co nứt góc chân tường.
 
Còn về quy trình thi công của phương pháp này có tới tám bước nên nếu khách hàng sử dụng phương pháp này chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp để khách hàng dễ hiểu và dễ nắm bắt hơn.
 
Với kinh nghiệm làm chống thấm nhiều năm, chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Chúng tôi chuyên nhận làm chống thấm nhà vệ sinh cho các hộ gia đình, công trình công cộng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… và sửa chữa chống thấm cho các công trình vệ sinh đã đi vào hoạt động.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.
SĐT 0904.788.767.     –      0938.755.805

 

 

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm bình dương – Bảo hành 5 năm
Công ty Sữa Nhà Phát Tài chuyên nhận sữa thi công chống thấm các công trình xây dựng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Cách làm chống sét cho nhà mái tôn – Thợ lợp mái tôn tphcm
Làm chống sét cho nhà mái tôn là vô cùng quan trọng khi thi công nhà ở. Công ty chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tới uqya khách hàng .
chống thấm nhà vệ sinh Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức 0904.788.767
Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức. Cam kết uy tín chất lượng ưu tiên hàng đầu với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm
Báo giá chống thấm quận Phú Nhuận- Bảo hành 5 năm. Nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh nhà ở các công trình xây dựng tại TPHCM, Bình Dương..